Bàn uống nước Sobro giá 1.500 USD tích hợp máy nghe nhạc

0
1059
Chiếc bàn uống nước do Store Bound thiết kế có giá 1.500 USD được trang bị ngăn lạnh chứa đồ, loa bluetooth và cả chức năng sạc điện thoại.

Nếu bạn là dân yêu công nghệ và đang tìm mua chiếc bàn đặt trong nhà thì thiết kế của công ty StoreBound thật lý tưởng. Sản phẩm có tên Sobro cho phép chủ nhân của nó để thức ăn, đồ uống trong ngăn lạnh.

Bàn phòng khách cho dân yêu công nghệ
Bàn phòng khách cho dân yêu công nghệ

Chưa hết, khách đến chơi vừa thưởng thức trà lại có thể nghe nhạc và cắm sạc điện thoại ngay ở bàn.

Sobro mang thiết kế đơn giản, hiện đại với các ngăn bố trí hợp lý. Kiểu dáng đẹp cùng tính năng thuận tiện đã tạo nên sức hút cho mẫu bàn này.

Thiết bị được cắm điện, ngăn lớn bên trái là nơi để đồ ăn thức uống cần làm mát. Hai ngăn kéo bên phải sử dụng như nơi cất sạc, bộ điều khiển TV hay các vật dụng nhỏ khác trong phòng khách. Trên cùng là mặt bàn có nút điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn mát

 Thiết kế của Sobro vô cùng đơn giản

Thiết kế của Sobro vô cùng đơn giản

Mặt bên có hai cổng USB và hai ổ cắm điện nên bạn dễ dàng sạc thiết bị, từ điện thoại di động cho đến máy tính xác tay vô cùng thuận tiện.

Ngăn mát đựng đồ uống
Ngăn mát đựng đồ uống

Sobro còn trang bị hai loa Bluetooth hỗ trợ cho việc nghe nhạc hoặc kết nối với Smart TV. Nên nhớ, mặt bàn có bảng điều khiển cảm ứng để tùy chỉnh âm thanh. Thậm chí, dưới đáy bàn còn gắn thêm đèn LED trông rất đẹp.

 Thoải mái cắm sạc nhiều thiết bị cùng lúc

Thoải mái cắm sạc nhiều thiết bị cùng lúc

Mặt bàn tích hợp bộ điều khiển cảm ứng
Mặt bàn tích hợp bộ điều khiển cảm ứng

Tính tới thời điểm này, dự án Sobro đã huy động được hơn 1,5 triệu USD từ trang web đầu tư khởi nghiệp Indiegogo và những chiếc bàn đầu tiên đã bắt đầu chuyển đến tay người dùng. Nếu quan tâm, bạn có thể đặt hàng trước từ giờ với giá 899 USD, thậm chí nhận sản phẩm miễn phí nếu kêu gọi được 6 người tài trợ cho dự án trên Indiegogo. Nếu không, giá bán lẻ Sobro sau đó sẽ lên đến 1.500 USD.

Le Min Kop

Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here