Hiby ra mắt bộ 3 máy nghe nhạc, DAC/AMP, tai nghe bình dân với cấu hình hấp dẫn

0
1929

Vào ngày 11.9 vừa qua, Hiby đã công bố hình ảnh về những sản phẩm mới nhất của mình, trong đó nổi bật có bộ đôi máy nghe nhạc và DAC/AMP di động hướng tới phân khúc bình dân là Hiby R2 và Hiby FD1.

Hiby R2 là mẫu máy nghe nhạc nhỏ nhất của hãng tính tới thời điểm hiện tại.  Dù nhỏ nhưng Hiby R2 vẫn mang trong mình khả năng vô cùng mạnh mẽ giống hệt người đàn anh Hiby R3.

Hiby R2 trang bị chip DAC ES9218 của Sabre cho khả năng giải mã nhạc đạt chuẩn Hi-res, PCM 32bit/384kHz, DSD128. Đặc biệt hơn, Hiby R2 cũng hỗ trợ giải mã MQA, tích hợp luôn cả Tidal, hỗ trợ Wifi băng tần 5Ghz cho streaming Online. Ngoài ra, Hiby R2 còn được trang bị thêm chuẩn Bluetooth 5.0, khả năng kết nối Hiby Link, hỗ trợ chuẩn UAT chất lượng cao.

Với mức giá dự kiến khoảng 2,5 triệu đồng, Hiby R2 sẽ trở thành một chuẩn mực mới định nghĩa lại khái niệm máy nghe nhạc phổ thông.

Tiếp đến là Hiby FD1, mẫu DAC/AMP di động siêu nhỏ gọn nhưng lại được trang bị 2 chip DAC ES9118, hỗ trợ cả chuẩn Balanced 2.5mm và chuẩn Single-End 3.5mm. Dễ dàng tương thích với hầu hết các thiết bị và hệ điều hành từ iOS,Android cho tới Windows, Mac.

Giá dự kiến của Hiby FD1 khoảng 1,5 triệu đồng.

Và cuối cùng là Hiby Beans, mẫu tai nghe giá rẻ nhất của hãng. Mẫu tai nghe có thiết kế giống một chiếc tai nghe cơ bản nhưng lại được trang bị cấu hình của một chiếc tai nghe chuyên nghiệp. Sử dụng 1 driver dynamic đường kính 10mm, màng loa Carbon Nanotube, Có khả năng tháo rời và nâng cấp qua cổng cắm 2-pin 0.78mm. Âm thanh đạt chuẩn Hi-res Audio.

Giá dự kiến của Hiby Beans khoảng 1,5 triệu đồng.

Các sản phẩm của Hiby hiện đang được phân phối chính hãng ở Việt Nam thông qua Xuân Vũ Audio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here