Hiby ra mắt tai nghe True Wireless chuẩn Hi-res đầu tiên trên thế giới

0
2230

Vào ngày 1.7 vừa qua, Hiby chính thức công bố mẫu tai nghe True Wireless đầu tay của mình với tên gọi Hiby WH3. Đây cũng là mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên trên thế giới hỗ trợ chuẩn âm thanh độ phân giải cao 24bit/96kHz thông qua codec UAT độc quyền của Hiby.

Công nghệ trang bị trên Hiby WH3

Hiby nổi tiếng nhờ vào những thiết kế mang tính đột phá về công nghệ trên các thiết bị âm thanh, do đó việc chiếc tai nghe True Wireless được sở hữu những tính năng vượt trội đã nằm trong dự đoán của TintucAudio.

Hiby WH3 sẽ được trang bị con chip Bluetooth True Wireless đầu bảng của Qualcomm QCC5121 tích hợp những công nghệ mạnh mẽ nhất.

Mỗi một bên tai nghe trang bị 2 loại driver khác nhau, 1 driver BA Knowles và 1 driver Dynamic.

Mỗi driver này lại được điều khiển bởi một DAC/AMP độc lập và có thể hiệu chỉnh phân tần kỹ thuật số thông qua phần mềm Hiby Blue đi kèm. Đây là một tính năng cao cấp, chưa từng xuất hiện trên bất cứ mẫu tai nghe True Wireless nào từ trước tới nay.

Hiby WH3 cũng được tích hợp codec cao cấp UAT của Hiby bên cạnh aptX, SBC và AAC. Với codec UAT, Hiby WH3 có thể nhận tín hiệu âm thanh độ phân giải cực cao 24bit/96kHz. Điều mà chưa từng có hãng âm thanh nào trên thế giới có thể đạt được, kể cả trên những mẫu True Wireless cao cấp nhất.

Ngoài ra, Hộp sạc của Hiby WH3 tích hợp sạc không dây chuẩn Qi tiện lợi.

Với những thông số vô cùng ấn tượng mà Hiby công bố, mẫu tai nghe True Wireless mới này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng yêu âm thanh và công nghệ. Dự kiến giá bán chính thức và ngày lên kệ sẽ được công bố trong tháng 7 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here