qdc ra mắt tai nghe mới với 3 driver Dynamic

0
1518

Sau siêu phẩm Blue Dragon ra mắt hồi đầu năm, qdc vừa tiếp tục trình làng tai nghe mới vô cùng đặc biệt với tên gọi DMagic 3D. Chiếc tai nghe này sử dụng tới 3 driver-dynamic cho mỗi bên tai.

DMagic 3D được lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu của driver dynamic ( Dynamic Magic). Kết hợp 3 driver dynamic trên 1 chiếc tai nghe Hi-end là điều mà trước nay chưa có hãng tai nghe trên thế giới nào từng làm.

Trên thực  tế, qdc DMagic 3D sử dụng 1 driver kép sử dụng 1 màng loa graphene kết hợp với 1 màng loa mạ titanium đồng trục cho dải trầm và trung âm. 1 Driver chuyên biệt cho dải cao sử dụng màng loa tổng hợp.

Hai driver này phối hợp với nhau bằng mạch phân tần 3 dải có độ chính xác cao.

Buồng âm phía trong DMagic 3D được cấp bằng sáng chế độc quyền cho phép chặn những rung động cộng hưởng khi nhiều driver hoạt động đồng thời, nhằm tái tạo âm thanh một cách chính xác.

Chiếc tai nghe này chỉ dùng driver dynamic nhưng tự tin có âm thanh có độ chi tiết cao sánh ngang với những tai nghe sử dụng driver BA. Dải tần số hoạt động rất rộng từ 10-30 000Hz.

Chiếc tai nghe này có 2 phiên bản là Universal và Custom cho khách hàng tùy chọn. Phiên bản Universal sẽ có mức giá khoảng 32 triệu đồng.

qdc DMagic 3D sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Dự kiến sẽ có hàng vào cuối tháng 7 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here