Shanling thắng lớn tại giải thưởng nghe nhìn uy tín Nhật Bản : VGP 2020

0
1369

‘VGP’ là một giải thưởng thường niên uy tín của Nhật Bản dành riêng cho thiết bị nghe nhìn từ 1987. Giám khảo của VGP bao gồm 10 nhà phê bình đang hoạt động trên nhiều phương tiện truyền thông như tạp chí chuyên ngành, các nhà bán lẻ hàng đầu trên lãnh thổ Nhật Bản. Tiêu chí tham dự bình chọn rất khắt khe, chỉ những sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp, hoàn thiện tốt, bán chạy nhất mới có thể tham gia đề cử.

Trong giải thưởng mùa VGP mùa hè 2020, Shanling đã thắng lớn với tổng cộng 6 giải thưởng ở 4 hạng mục khác nhau. Link chi tiết giải thưởng: http://vgp.phileweb.com/vgp2020_summer/category.html

 

Shanling UP4 : đạt giải vàng trong danh mục “Amply không dây cho tai nghe”

Đây là mẫu DAC/AMP mới nhất của Shanling được trang bị tới 2 chip DAC ES9218P cho khả năng giải mã âm thanh không dây chuẩn Balanced. Thiết bị này cũng hỗ trợ tất cả các chuẩn codec cao cấp nhất dành cho âm thanh hiện tại như LDAC, aptX HD, HWA.

Shaling Q1 : đạt giải vàng trong danh mục “Máy nghe nhạc di động giá dưới 20.000 Yên”

Mẫu máy nghe nhạc có thiết kế đột phá nhất trong năm 2020. Chất âm và hỗ trợ nhiều kết nối thông cũng là điểm mạnh của mẫu máy nghe nhạc nhỏ gọn này.

 

Shanling M0 : giải hạng 3 trong danh mục “Máy nghe nhạc di động giá dưới 20.000 Yên”

Ra mắt cách đây 2 năm nhưng Shanling M0 hiện vẫn đang là mẫu máy nghe nhạc nhỏ nhất thế giới có thể giải mã nhạc DSD đi kèm rất nhiều kết nối tiện lợi.

 

Shanling MTW100 BA & DD : giải hạng 7 & hạng 10 trong danh mục “Tai nghe không dây hoàn toàn giá từ 12.000 – 15.000 Yên”

Là 2 mẫu tai nghe True Wireless đầu tay của Shanling nên dù không dành được thứ hạng cao, việc lọt top này cũng là một thành tích đáng khích lệ. 

 

Shanling M6 Pro : giả hạng 3 trong danh mục “Máy nghe nhạc cầm tay tầm trung giá từ 60,000-100,000 Yên”

Chỉ xếp sau Sony NW-ZX507 của Sony chứng tỏ Shanling M6 Pro là một mẫu máy nghe nhạc rất đáng để cân nhắc. Đây cũng là mẫu máy nghe nhạc đầu bảng của Shanling hiện tại, được chạy trên nền Android cùng phần cứng giải mã vô cùng mạnh mẽ. 

Được biết, trong năm 2019, Shanling chỉ có duy nhất một giải thưởng dành cho Shanling M0. Thành tích trong năm 2020 này chứng tỏ trình độ thiết kế và chất lượng sản phẩm của Shanling đã có một bước chuyển biến vượt bậc. 

Tại thị trường Việt Nam, Các sản phẩm của Shanling đang được phân phối độc quyền bởi Xuân Vũ Audio. Các bạn có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của Shanling có thể liên hệ với nhà phân phối này.  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here