iBasso AM05 : mẫu tai nghe mới nhất vừa được iBasso giới thiệu

0
1365

Cuối tháng 10/2019. iBasso chính thức giới thiệu với cộng đồng âm thanh toàn thế giới mẫu tai nghe IEM mới nhất của hãng với tên gọi iBasso AM05. Mẫu tai nghe sử dụng 5 driver BA Knowles mỗi bên tai nghe và được tune âm đậm chất iBasso.

ibasso AM05

AM05 được tối ưu khả năng tái tạo âm thanh với hiệu ứng âm thanh vòm 4 kênh stereo. Mạch phân tần 4 đường tiếng độ chính xác cao điều khiển các driver phối hợp hoạt động mượt mà. Nhờ đó mà AM05 có thể mang lại trải nghiệm âm thanh sống động với độ chi tiết cực cao.

Phần connector MMCX trên tai nghe được chế tạo với lớp mạ vàng dày hơn. Connector mới này cũng sẽ được tăng cường độ bền và độ chịu lực lên gấp 4 lần so với các loại connector MMCX thông thường.

iBasso AM05 được thiết kế theo dạng tai nghe Universal nhưng phần vỏ ngoài được hoàn thiện đánh bóng bằng tay nên cho khả năng fit rất tốt. Lớp vỏ resin trong suốt cho phép bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ linh kiện phía trong tai nghe.

iBasso AM05 sử dụng tụ phim trên mạch phân tần, hứa hẹn đem lại độ méo thấp hơn và nền âm sạch hơn so với các loại tụ ceramic thông thường.

iBasso AM05 có giá dự kiến khoảng 8 triệu đồng và sẽ bán ra vào đầu 2020 thông qua nhà phân phối chính hãng Xuân Vũ Audio.

Chi tiết tham khảo tại đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here