Lộ diện EarStudio ES100MK2 chính thức từ Radsone

0
1237

Phiên bản tái sinh của mẫu Bluetooth DAC/AMP đình đám EarStudio ES100 cuối cùng cũng đã lộ diện tại Hàn Quốc.

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng EarStudio ES100MK2 cũng đã xuất hiện. Và để làm thoả cơn tò mò của các bạn về sản phẩm này, TinTucAudio sẽ tổng hợp nhanh những điểm nổi bật nhất có mặt trên ES100MK2.

NGOẠI HÌNH ES100MK2

EarStudio ES100MK2 vẫn giữ vẻ ngoài vô cùng nhỏ gọn của người tiền nhiệm nhưng các chi tiết nhỏ bên đã được trau chuốt và hoàn thiện tốt hơn.

ES100MK2 có gì mới

  1. Phần kẹp áo rắn chắc hơn 

Phần kẹp áo có phần hơi lỏng lẻo trên ES100 phiên bản đầu nay đã được gia cố lại với phần lo xo và bản lề mới cho lực ép lớn hơn. Khả năng bám giữ của thiết bị sẽ được tăng lên đáng kể nhất là khi hoạt động mạnh

  1. Lớp sơn phủ chống trầy xước

Tuy vật liệu vỏ của ES100MK2 vẫn được làm từ nhựa nhưng lớp sơn phủ bên ngoài đã được nâng cấp. Với khả năng chống chầy xước, lớp phủ mới này sẽ bền màu và giữ cho thiết bị luôn đẹp như mới.

  1. Đèn LED trong suốt

Đèn LED thông báo trên ES100MK2 được làm trong suốt đem lại độ sáng tốt hơn, kể cả dưới điều kiện ánh sáng ban ngày

  1. Nút bấm phản hồi tốt hơn 

Các nút bấm trên ES100 trước đây từng bị phàn nàn về độ phản hồi và độ nảy của phím. ES100MK2 đã cải thiện phần này đem lại thao tác điều khiển chính xác và thoải mái hơn

  1. Màu mới ấn tượng : Midnight Blue

EarStudio ES100MK2 sẽ xuất hiện dưới màu sắc Xanh bóng đêm. Màu sắc này vừa mới lại mà vẫn giữ được độ sang trọng cho thiết bị.

PHẦN CỨNG VÀ PHẦN MỀM

Có vẻ như phần cứng bên trong của ES100MK2 không quá khác biệt so với người tiền nhiệm. Chipset Bluetooth trên ES100MK2 vẫn là CSR8675 của Qualcomm. Hỗ trợ Bluetooth 5.0 và các codec giống hệt như phiên bản cũ.

Tầng âm thanh vẫn sử dụng bộ đôi chip DAC/AMP AK4375a của Asahi Kasei Nhật Bản.

Rất có thể, các tinh chỉnh mới của ES100MK2 sẽ nằm ở trong phần firmware hoặc phần mềm. Sự khác biệt cuối cùng về âm thanh của ES100MK2 so với phiên bản cũ như thế nào có lẽ chúng ta sẽ phải chờ phiên bản thương mại chính thức được bán ra mới có câu trả lời.

Dự kiến EarStudio ES100MK2 sẽ có hàng vào cuối 2019 tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Giá dự kiến sẽ vẫn được giữ nguyên giống phiên bản cũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here