Apple thừa nhận iPhone 8 gặp lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi

0
776
Apple thừa nhận iPhone 8 gặp lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi
Hình minh họa.

Người dùng iPhone 8 và 8 Plus gặp lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi.

Apple cho biết, một số ít khách hàng sở hữu những chiếc iPhone mới đang gặp vấn đề về âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Theo phản hồi của người sử dụng, khi họ gọi điện thoại bằng iPhone 8 và iPhone 8 Plus thường gặp những tiếng rè, chất lượng âm thanh cũng rất kém.

Lỗi này xuất hiện thường xuyên hơn khi người dùng gọi điện thoại Facetime và sử dụng tai nghe. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng xuất hiện, một người dùng cho biết lỗi này xảy ra một trong ba lần thực hiện cuộc gọi.

Sau rất nhiều phản hồi của người dùng, Apple đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi nhận thức được vấn đề đang xảy ra trên một số lượng ít người dùng. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi đang gấp rút tìm cách khắc phục vấn đề này và sẽ sớm ra mắt một bản cập nhật sửa lỗi”.

Lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 8 và 8 Plus là một lỗi khá nghiêm trọng. Trước đó, Apple Watch Series 3 LTE cũng gặp lỗi không thể kết nối mạng di động và rất tốn pin. Những vấn đề này có thể làm ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của Apple ngay trước kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Nguồn: Business Insider, soha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here