JBL Go 2 là phiên bản nâng cấp của chiếc JBL Go. Sản phẩm mới này vẫn có kích thước nhỏ nhắn giống với người tiền nhiệm. Đồng thời JBL Go 2 sở hữu chất lượng âm thanh tốt hơn trong thiết kế mới hiện đại hơn.

Thiết kế mới

JBL Go 2, loa, không dây, bluetooth,

Chiếc JBL Go 2 có housing hình hộp tương tự JBL Go. Phần khung viền xung quanh được làm sang trọng và chắc chắn, khác hẳn với chất liệu cao su trên sản phẩm đời cũ. Tấm lưới bảo vệ loa được làm từ kim loại cao cấp. Các mối ghép giữa phần lưới và phần khung của loa được gia công rất tốt.

JBL Go 2, loa, không dây, bluetooth, tintucaudio

Đặc biệt JBL Go 2 có đến 12 phiên bản màu sắc bắt mắt để người mua thoải mái lựa chọn.

Các tính năng trên JBL Go 2

JBL Go 2, loa, không dây, bluetooth, tintucaudio

Phía trên khung của chiếc loa, ta có cụm phím điều khiển. Các nút này bao gồm nút nguồn, nút ghép nối Bluetooth, 2 phím tang giảm âm lượng và một phím Play / Pause. Viên pin của chiếc JBL Go 2 có thể cung cấp năng lượng cho loa hoạt động trong 5 giờ đồng hồ. Ngoài ra JBL Go 2 còn có thể dùng để trả lời cuộc gọi, với microphone tích hợp khả năng thu âm chống ồn.

JBL Go 2, loa, không dây, bluetooth, tintucaudio

Một điểm nâng cấp đáng chú y trên chiếc JBL Go 2 chính là khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7. Với tính năng này, người dùng có thể thoải mái mang chiếc loa nhỏ gọn này để nghe nhạc khi đi bơi. Chiếc JBL Go 2 còn có thể hoạt động tốt ngay cả khi bị thả ngập chìm trong nước. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng không được ngâm loa quá lâu hay quá sâu.

JBL Go 2 có giá bán chính thức tại thị trường Mỹ là $35.95, tương đương khoảng 900.000 đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here