Cayin ra mắt máy nghe nhạc Flagship Cayin N8 – Đánh dấu 25 năm lịch sử thương hiệu

0
1154

Từ trước đến nay, những mẫu DAP của Cayin như chiếc N3 hay N5ii đều nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới Audiophile. Chính vì vậy, ta có quyền kì vọng rất nhiều vào mẫu máy đầu bảng mới của hãng. Chiếc Cayin N8 là mẫu máy kỉ niệm 25 năm thành lập, vì vậy sản phẩm này được hãng thiết kế hoàn toàn khác biệt với những người tiền nhiệm. Với cấu hình vừa được công bố, Cayin đang có tham vọng đưa chiếc N8 ngang hàng với các mẫu máy nghe nhạc di động cao cấp nhất hiện nay. Danh sách này bao gồm Sony WM1Z, Astell & Kern SP1000Luxury & Percision L6.

Về thiết kế của Cayin N8

Cayin N8, may nghe nhac, dap, cao cấp, tintucaudio

Cá nhân tôi khá ấn tượng với phong cách độc lạ của chiếc Cayin N8. Toàn bộ than máy được gia công tinh xảo từ một miếng thép nguyên khối. Mặt trước của máy là kính cường lực Gorilla Glass phủ sẵn lớp chống trầy xước.

Cayin N8, may nghe nhac, dap, cao cấp, tintucaudio
Ảnh: Cayin

Ở bên cạnh máy, ta không chỉ có một núm chỉnh âm lượng, mà ngay dưới đó, nhà sản xuất còn thiết kế một phím gạt chuyển bài hát.

Về cấu hình của Cayin N8

Cayin N8, may nghe nhac, dap, cao cấp, tintucaudio
Ảnh: Cayin

Cayin N8 sử dụng 2 chip DAC AK4497EQ đến từ AKM. Bộ đôi này có khả năng giải mã định dang Native DSD512 và PCM ở độ phân giải lên đến 64 bit / 768 kHz. Chiếc máy nghe nhạc này cho phép người dùng tùy chọn 6 chế độ nhận và xuất tín hiệu âm thanh, bao gồm cổng kết nối Balance và cổng xuất tín hiệu riêng cho Amply đèn. Những chế độ này giúp người nghe có thể dễ dàng phối ghép thiết bị với nhiều setup dàn âm thanh và tai nghe khác nhau.

Cayin N8 sẽ sớm được mở bán với mức giá vào khoảng $2500.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here