Kiwi Ears Allegro: Dongle DAC/AMP mang hình hài của một chiếc tay cầm chơi game

0
593

Không chỉ Simgot mà Kiwi Ears cũng quyết định thử sức mình ở mảng dongle DAC/AMP khi cho ra mắt sản phẩm đầu tiên có tên Allegro.

Thiết kế

Điểm độc đáo nhất của Allegro nằm ở thiết kế trông giống như một chiếc tay cầm chơi game. Tương tự như nhiều mẫu dongle khác, vỏ ngoài của Allegro cũng được làm từ hợp kim nhôm. Phân bổ đều ở mặt trước và cạnh bên là các nút bấm có tác dụng: tăng/giảm âm lượng, lựa chọn filter, điều hướng, …

Thiết kế của Kiwi Ears Allegro trông rất giống với một chiếc tay cầm chơi game

Các kết nối cơ bản cũng được tích hợp đầy đủ trên chiếc dongle bao gồm: Đầu vào Type-C, đầu ra 3.5mm Single-Ended và đầu ra 4.4mm Balanced. Ở mặt sau ngoài logo thương hiệu sẽ có đèn báo trạng thái. Phụ kiện đi kèm với Allegro sẽ có dây cáp Type-C và giấy hướng dẫn sử dụng.

Phụ kiện đi kèm với dongle Kiwi Ears Allegro

Công nghệ nổi bật

Được ví như trái tim của Kiwi Ears Allegro là con chip DAC ES9028Q2M có khả năng xử lý các tệp nhạc PCM 32bit/384kHz và DSD256. Tính tương thích của dongle cũng rất cao khi nó có thể kết nối với hệ điều hành Windows, Android (phiên bản 5.1 trở lên), iOS (cần thêm dây chuyển Lightning), …

Kiwi Ears Allegro sử dụng chip DAC ES9028Q2M

Với công suất đầu ra đạt mức 70mW@32Ohm (cổng 3.5mm) và 155mW@32Ohm (cổng 4.4mm), Allegro đủ khỏe để kéo được đại đa số các mẫu IEM và earbuds hiện nay. Chỉ số méo hài tổng trên dongle chỉ rơi vào khoảng 0,0015% trong khi đó chỉ số SNR là 123dB.

Kiwi Ears Allegro sẽ có công suất đầu ra tối đa là 155mW

Hiện chiếc dongle DAC/AMP Kiwi Ears Allegro đã được mở bán trên thị trường quốc tế với mức giá là 59,99 USD. Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here