SeeAudio hợp tác với Angelears và cho ra mắt chiếc tai nghe wibu Yume Ultra

0
547

Cũng là phiên bản cải tiến từ chiếc tai nghe wibu Yume OG, nhưng khác với phiên bản Yume 2 trước đó, Yume Ultra sở hữu nhiều nâng cấp đáng chú ý hơn. Từ phần housing có vẻ ngoài sặc sỡ hơn cho tới phần dây cáp được thiết kế dạng module xịn sò hơn. Thậm chí cả cấu hình driver cũng được nâng cấp để mang lại chất âm nhiều cảm xúc hơn.

Thiết kế

Khác với Yume 2 sử dụng housing kim loại, Yume Ultra sẽ có housing làm từ nhựa cấp y tế giống như Yume OG. Tuy nhiên, mặt faceplate của Yume Ultra sẽ có màu sắc sặc sỡ hơn do được phủ thêm một lớp nhũ đa sắc. Xen kẽ ở giữa lớp nhũ là dòng chữ See (tượng trưng cho SeeAudio) và logo đặc trưng của Angelears.

Thiết kế tổng thể của chiếc tai nghe wibu Yume Ultra

Hình dáng của phần housing được thiết kế theo dạng công thái học giúp Yume Ultra mang lại cảm giác đeo cực kỳ thoải mái và fit tai. Một lỗ thông hơi nhỏ sẽ được đặt gần phần connector giúp cân bằng áp suất ở bên trong và bên ngoài tai.

Mặt faceplate đầy màu sắc của Yume Ultra

Nâng cấp đáng chú nhất trên phiên bản Ultra nằm ở phần dây cáp được thiết kế theo dạng module. Thiết kế này cho phép người dùng dễ dàng tháo rời và thay thế phần jack cắm từ đầu 3.5mm sang 2.5mm hoặc 4.4mm. Phần lõi của dây cáp được làm bằng đồng OFC mạ bạc cho khả năng truyền tín hiệu cực kỳ tốt.

Phần dây cáp là nâng cấp đáng chú ý nhất trên Yume Ultra

Cấu hình driver

Vẫn sử dụng cấu hình driver dạng hybrid gồm 1 driver dynamic 10mm và 2 driver Balanced Armature. Tuy nhiên, driver dynamic sẽ có màng loa dạng titan siêu nhẹ cung cấp dải bass chắc chắn và khỏe khoắn. Cặp driver BA được tùy chỉnh sao cho mang lại âm thanh chi tiết và mượt mà nhất cho hai dải mid/treble.

Yume Ultra tiếp tục sử dụng cấu hình driver 1DD + 2BA nhưng được nâng cấp về mặt chất liệu cấu tạo

Về mặt thông số, tai nghe hoạt động ở trở kháng 12Ohm, có độ nhạy 113dB và dải tần đáp ứng là 20Hz – 20kHz. Hiện Yume Ultra đang được mở bán tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 4,85 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here