Reno là smartphone mới và đem lại nhiều đột phá nhất của OPPO tính đến thời điểm hiện tại, cũng nhờ vậy nên đây cũng là sản phẩm tạo nhiều sự chú ý không chỉ ở giới công nghệ mà còn cả người dùng trên toàn thế giới.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 1.

Nhân dịp ra mắt vào tháng 6 này, OPPO Việt Nam đã mở chương trình đặt hàng trước từ ngày 07/06 đến hết ngày 14/06/2019 với nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó có cả chiếc loa Bluetooth Havit M76 Strong Bass chống nước rất đáng quan tâm.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 2.

Khác với chiếc loa trước đây tặng kèm khi đặt trước cho F11 series, chiếc Havit M76 mới này có thiết kế gọn và thuôn dài, mang đậm nét trẻ trung năng động hơn.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 3.
Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 4.

Cả hai mặt trước sau của M76 thay vì bọc vải thì để lộ phần lưới, giúp sản phẩm có phần mạnh mẽ và “lực” hơn, đúng với cái tên gọi Strong Bass của mình.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 5.

Một điểm đặc biệt có ở chiếc loa này là bên cạnh phải có móc treo, bạn có thể kéo ra để treo lên tường hoặc móc vào balo khi đi leo núi, cắm trại… rồi phát nhạc ra cho cả hội bạn cùng nghe, vô cùng tiện lợi.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 6.

Ở phía đối diện là cổng dây AUX để người dùng có thể nối dây trực tiếp đến cổng 3.5 mm của điện thoại (nếu không muốn kết nối Bluetooth), khe cắm thẻ micro SD để nghe nhạc từ thẻ và cuối cùng là cổng USB-C để sạc, tất cả đều được bao bọc bởi lớp cao su chắc chắn tránh nước bắn vào khi sử dụng cũng như tạo nên ngoại hình xuyên suốt hơn cho sản phẩm.

Với việc hầu hết các sản phẩm smartphone ngày nay dần chuyển sang cổng sạc USB-C, trong đó có cả Reno, sự thích nghi của chiếc loa M76 này là điều cần thiết và là điểm cộng không nhỏ, giúp người dùng giảm bớt số lượng dây cáp cồng kềnh mang theo mỗi khi đi du lịch hoặc di chuyển hàng ngày.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 7.

Tất cả phím điều khiển được nằm ở phần thân trên, dập nổi và có độ hồi đáp rất tốt, nhấn vào không có cảm giác bị cứng tay. Số lượng phím cũng đơn giản, xoay quanh phím nguồn, tăng giảm âm lượng, chơi nhạc và M để kết nối hai loa lại với nhau góp phần cho âm được lực và chất hơn.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 8.

Cách kết nối cả hai loa này cũng rất đơn giản, nếu một loa đang có pair với điện thoại thì bạn hãy unpair nó, sau đó nhấn phím M trong 2 giây rồi tiếp tục nhấn sang phím M của chiếc loa còn lại. Khi cả hai loa được pair với nhau (một cái sẽ sáng đèn M và cái còn lại sẽ nháy đèn M), bạn đã có thể kết nối với điện thoại và lúc này thưởng thức âm nhạc với hệ thống 2 loa cùng lúc.

Bên trong mỗi chiếc loa M76 chứa đựng 2 củ loa công suất 8W, tức có thể cho ra công suất tổng là 16 W. Trải nghiệm nhanh khả năng “đánh nhạc”, Havit M76 đã khiến tôi bất ngờ khi cho ra âm Bass rất khỏe. Những phần trầm được phát ra chắc, dứt khoát, không dai dẳng và đặc biệt để ở âm lượng tầm 80% nhưng không bị rè hay rung lắc thân loa.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 9.
Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 10.

Điểm cộng đáng chú ý khác của chiếc loa này là khả năng chống nước IPX7 nên các tín đồ yêu thể thao hay cắm trại có thể thoải mái mang theo sử dụng mà không lo bất kỳ cơn mưa nào cản đường cuộc vui.

Viên pin bên trong của Havit M76 đạt 3.600 mAh, có khả năng sạc đầy trong vòng 3 tiếng và phát nhạc liên tục 15 tiếng.

Chiếc loa bluetooth sành điệu đang được săn đón này là ưu đãi khi đặt trước OPPO Reno - Ảnh 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here