Bên cạnh dòng sản phẩm TV Sony Bravia 2019 Series, các mẫu loa đèn S1, Soundbar X8500 và loa Party GTK-PG10 cũng khiến các tuyển thủ Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Văn Hậu hay Duy Mạnh cảm thấy tò mò.

Loa đèn S1/S2

Điểm đặc biệt của chiếc loa đèn S1 này là việc tích hợp 2 loa subwoofer 50mma ẩn dưới phần đáy và phía trên là một loa treble phẳng ngay phần nắp trên. Nếu thoạt nhìn các bạn sẽ không thể nhận ra 2 chiếc loa này vì nó được dấu rất khéo. Ở giữa là một ống dạng thủy tinh với đèn ánh sáng vàng có thể điều chỉnh độ sáng.

Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 1
Chiếc đèn này có pin tích hợp khoảng 4h, kết nối bluetooth cùng phần mềm có thể điều khiển từ Android. Trải nghiệm thực tế chiếc loa này rất thú vị, âm thanh nghe ngọt ngào và có độ vang xa rất tốt nhờ cơ chế tản âm 360 độ. Có chiếc loa này trong phòng ngủ, bạn sẽ dễ đi vào giấc ngủ nhờ những bản nhạc du dương. Mức giá cho sản phẩm này tại Việt Nam là 19,9 triệu đồng.
Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 2

Trong khi đó, loa đèn S2 là bản nâng cấp, mới ra mắt vào tháng 1 năm 2019, được nâng thời lượng pin lên khoảng 7h và có thể kết nối qua Bluetooth hoặc wi-fi, Spotify Connect được hỗ trợ để sử dụng âm thanh chất lượng cao.

Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 3

Soundbar HT-X8500HT-X8500 là một loa soundbar Dolby Atmos, sở hữu khả năng giải lập âm thanh vòm 3D chuẩn Dolby Atmos 7.1.2 kênh từ cấu hình thực 2.1 kênh gồm kênh trái, kênh phải và 1 subwoofer tích hợp. Công nghệ Vertical Surround Engine tiên tiến của hãng, sử dụng nguồn dữ liệu âm thanh Dolby Atmos hoặc DTS :X để giả lập hiệu ứng ảo 7.1.2 kênh. HT-X8500 được trang bị cổng HDMI eARC nhằm đảm bảo cho chất lượng âm thanh truyền dẫn tốt nhất. Sản phẩm này sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng 6 với mức giá chưa được tiết lộ.

Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 4
Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 5
Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 6
Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 7

Loa party PG10

So với những năm trước, mẫu loa Sony GTK-PG10 dành cho các buổi party có thiết kế gọn và tinh tế hơn. Kiểu dáng không quá hầm hố, thậm chí GTK-PG10 còn tối ưu công năng khi có thêm phần giá đỡ để người dùng có thể đặt ly hoặc chai nước trong các buổi tiệc tùng.

Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 8
Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 9

Mẫu loa party mới của Sony sử dụng nguồn pin sạc, cho phép mang đi và “quẩy tưng bừng” trong 13 giờ liên tục. Chiếc loa này được trang bị 1 woofer đường lớn cùng 2 tweeter được đặt đối xứng trên đỉnh loa. Hệ thống củ loa này được khuếch đại bởi mạch ampli cực mạnh, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) để tối ưu âm thanh của loa theo từng không gian và nhu cầu sử dụng. Sản phẩm này cũng sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng 6 với mức giá chưa được tiết lộ.

Bộ 3 tuyển Việt Nam 'tò mò' với loạt loa di động mới của Sony ảnh 10
theo Nghenhin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here