Louis Vuitton giờ đã sản xuất tai nghe True Wireless

0
1299

Vâng chúng tôi không đăng nhầm trang đâu, hãng thời trang sang chảnh Louis Vuitton vừa ra mắt đôi tai nghe True Wireless gắn chữ LV thần thánh.

louis, vuitton, true wireless, tai nghe cao cấp, tintucaudio

Chiếc tai nghe này có tên Horizon, bao gồm màu trắng đen, đỏ rực và vàng xanh. Những màu sắc này mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn có sự hòa quyện của yếu tố hiện đại.
Hộp sạc đi kèm chỉ cung cấp được hơn 3 giờ sử dụng cho tai nghe. Một bên tai phải sẽ có nút điều khiển âm lượng. louis, vuitton, true wireless, tai nghe cao cấp, tintucaudioCấu hình kỹ thuật của sản phẩm này không được nhà sản xuất hé lộ nhiều, và cũng có khả năng là hãng không muốn phô trương mà cần giữ bí mật.

louis, vuitton, true wireless, tai nghe cao cấp, tintucaudio
Không chỉ có Louis Vuitton tham gia ra mắt các mẫu tai nghe sang chảnh, Dolce & Gabanna cũng có mẫu headphone đẳng cấp của riêng họ. Mẫu tai nghe này đã xuất sắc lọt top những tai nghe xấu nhất thế giới.


Louis Vuitton Horizon có giá $995, gần bằng giá đời iPhone mới nhất và gấp 6 lần giá Apple Airpods. Nếu bạn thuộc hội những người giàu có và muốn thể hiện đẳng cấp của mình, đây sẽ là món phụ kiện công nghệ không thể thiếu trong năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here