N3 Pro nay đã có phiên bản kế nhiệm mang tên Cayin N3 Ultra

0
657

Vào thời điểm ra mắt năm 2020, N3 Pro được xem như một chiếc máy nghe nhạc best tầm giá > 10 triệu. Tuy nhiên, nhược điểm của N3 Pro nằm ở việc không sử dụng được đầu ra Bal khi chuyển đổi sang chế độ Tube. Và sau 4 năm, phiên bản kế nhiệm có tên Cayin N3 Ultra đã khắc phục được điểm yếu này.

Thiết kế

Cayin N3 Ultra vẫn tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế giống với bản tiền nhiệm N3 Pro. Phần thân máy sẽ được gia công bằng kim loại để tăng độ bền bỉ và chắc chắn. Để trải nghiệm hình ảnh trở nên tốt hơn, nhà sản xuất đã nới rộng màn hình hiển thị lên một chút.

Thiết kế tổng thể của máy nghe nhạc Cayin N3 Ultra

Như thường lệ, núm vặn chỉnh âm lượng và toàn bộ nút bấm chức năng sẽ được bố trí ở cạnh phải để tiện cho việc thao tác bằng một tay. Khe cắm thẻ nhớ sẽ ở cạnh trái còn loạt cổng kết nối được đặt phía dưới mặt đáy. Các kết nối trên N3 Ultra sẽ bao gồm: 1 đầu ra 3.5mm PO, 1 đầu ra 3.5mm LO, 1 đầu ra 4.4mm LO/PO và 1 cổng Type-C dùng để sạc pin/truyền dữ liệu.

Loạt cổng kết nối trên máy nghe nhạc trên Cayin N3 Ultra

Ở thế hệ N3 Pro, mặt trước sẽ có một cửa sổ trời cho phép người dùng quan sát tình trạng hoạt động của bóng đèn. Ở phiên bản thế hệ mới, cửa sổ trời trên Cayin N3 Ultra sẽ được di chuyển sang cạnh trái và có tới 2 cửa sổ trời.

Tính năng nổi bật

Hiện Cayin vẫn chưa công bố quá nhiều thông tin về hiệu năng của N3 Ultra. Nhưng với việc sử dụng cặp ống NOS Raytheon JAN6418 classic, chiếc máy nghe nhạc mới nhất của Cayin nhiều khả năng sẽ sở hữu chất âm mang thiên hướng ấm áp, ngọt ngào và nồng nàn tương tự như người đàn anh. Nhưng phần kỹ thuật chắc chắn sẽ có nhiều điểm nâng cấp đáng chú ý.

Cayin N3 Ultra sẽ sử dụng cặp bóng NOS Raytheon JAN6418 Classic

Một trong những nâng cấp đáng tiền nhất trên Cayin N3 Ultra đó là ống tube sẽ tương thích với cả đầu ra Bal thay vì chỉ đầu ra SE như N3 Pro. Theo như dự kiến, N3 Ultra sẽ được Cayin chính thức mở bán vào tháng 4 tới với giá bán rơi vào khoảng 15 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here