OPPO ra mắt tai nghe O-Fresh: chuẩn Hi-res, có cả phiên bản dùng jack 3.5mm và USB-C, giá 450.000 đồng

0
1015

Tai nghe O-Fresh mới của OPPO được trang bị nhiều tính năng cao cấp nhưng đi kèm mức giá cực kì hấp dẫn.

Bên cạnh smartphone Reno, OPPO hôm nay cũng đã ra mắt một mẫu tai nghe có dây hoàn toàn mới trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Mẫu tai nghe này có tên gọi OPPO O-Fresh và là sản phẩm mới nhất trong dòng phụ kiện âm thanh của OPPO.

OPPO ra mắt tai nghe O-Fresh: Hỗ trợ Hi-Res, có cả phiên bản dùng jack 3.5mm và USB-C, giá 450.000 đồng - Ảnh 1.

Tai nghe stereo O-Fresh có màng loa graphene với độ trung thực cao và đi kèm coli loa (cuộn dây động) được làm bằng nhôm. Ngoài ra, tai nghe cũng hỗ trợ Hi-Res với khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng, chính xác hơn nhiều so với tai nghe thông thường.

OPPO O-Fresh hiện có hai phiên bản khác nhau, trong đó một phiên bản dùng jack 3.5mm và một phiên bản dùng cổng USB Type-C. Cả hai đều có tùy chọn màu Đen (Deep Black) và Xám (Elegant Grey) cho người dùng lựa chọn.

OPPO ra mắt tai nghe O-Fresh: Hỗ trợ Hi-Res, có cả phiên bản dùng jack 3.5mm và USB-C, giá 450.000 đồng - Ảnh 2.

Bản sử dụng jack tai nghe 3.5mm.

OPPO ra mắt tai nghe O-Fresh: Hỗ trợ Hi-Res, có cả phiên bản dùng jack 3.5mm và USB-C, giá 450.000 đồng - Ảnh 3.

Bản sử dụng cổng kết nối USB Type-C.

Tai nghe O-Fresh có phần cáp được bọc dù và thiết kế chống rối, chống xoắn. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một nút điều khiển cùng micro siêu nhỏ MEMS, nhờ đó giúp bạn có thể thực hiện các cuộc gọi với chất lượng âm thanh rõ ràng hơn.

OPPO O-Fresh hiện đang được mở đặt hàng trước và sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 19/4 với mức giá 129 NDT (khoảng 450.000 đồng). Người dùng cũng sẽ được tặng kèm ba cặp núm đệm tai nghe bằng silicon với các kích thước khác nhau để thay thế.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here