Samsung để lộ Galaxy Buds cùng toàn bộ dòng sản phẩm thiết bị đeo sắp ra mắt

0
922
Galaxy Buds, samsung, tintucaudio

Các thiết bị này bao gồm một chiếc smartwatch, một vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và một cặp tai nghe true-wireless.

Một bản cập nhật ứng dụng dành cho các thiết bị đeo của Samsung mới đây đã tiết lộ toàn bộ dòng sản phẩm mới, mà sắp được ra mắt cùng với Galaxy S10 trong sự kiện vào ngày 20 tháng 2 tới đây.

Ứng dụng Galaxy Wearable cho Android, hay còn được biết đến là Samsung Gear, đã tiết lộ hình ảnh của những thiết bị đeo mới ngay trên trang giới thiệu chính. Các thiết bị này bao gồm một chiếc smartwatch, một vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và một cặp tai nghe true-wireless.

Samsung để lộ toàn bộ dòng sản phẩm thiết bị đeo sắp ra mắt của mình - Ảnh 1.

Galaxy Watch Active là thiết bị đầu tiên trong danh sách này, và có thiết kế giống với một chiếc smartphone thể thao đã bị rò rỉ gần đây với tên gọi Galaxy Sport. Chiếc đồng hồ có mặt 40mm và hai màu sắc khác nhau.

Tiếp đó là hai chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, Galaxy FitGalaxy Fit e. Hai chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ có một màn hình nhỏ để hiển thị những thông số cơ bản, ví dụ như nhịp tim hay số bước bạn chạy bộ. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ sự khác biệt giữa phiên bản thường và phiên bản “e” là gì.

Galaxy Buds, samsung, tintucaudio

Cuối cùng, chúng ta có thể xác nhận việc Samsung sẽ ra mắt chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds. Đây là chiếc tai nghe không dây đã rò rỉ cách đây khá lâu, và có vẻ như sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S10. Tính năng sạc không dây tương thích ngược của Galaxy S10 hứa hẹn sẽ được dùng để sạc pin cho chiếc tai nghe này.

Bộ thiết bị đeo này hứa hẹn sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S10, trong sự kiện Unpacked 2019 của Samsung diễn ra vào ngày 20 tháng 2.

Tham khảo: theverge, genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here