Tai nghe Samsung Galaxy Buds lộ ảnh render chi tiết, ra mắt ngày 20/2 cùng Galaxy S10

0
921

Galaxy Buds sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple trong thời gian tới

Mới đây, một số hình ảnh render mới của chiếc Galaxy Buds, đối thủ trực tiếp của AirPods, đã lộ diện cho chúng ta thấy một cái nhìn rõ và chi tiết nhất của phụ kiện không dây này. Galaxy Buds được cho là sẽ ra mắt cùng với bộ ba Galaxy S10 tại sự kiện Unpack tổ chức vào ngày 20/2 tới đây.

Cụ thể, những hình ảnh rò rỉ lần này được đăng tải bởi SamMobile, tiết lộ thiết kế của chiếc case sạc cũng như chi tiết về Galaxy Buds.

SamMobile cũng cho rằng Galaxy Buds sẽ có một dung lượng pin 52mAh, nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ Galaxy IconX 2018 trước đó với viên pin 82mAh. Trong khi đó case sạc của Galaxy Buds sẽ có dung lượng 252mAh.

Tai nghe Samsung Galaxy Buds lộ ảnh render chi tiết, ra mắt ngày 20/2 cùng Galaxy S10 - Ảnh 1.

Case sạc của Galaxy Buds

Tuy nhiên để bù đắp cho một dung lượng pin kém hơn, Samsung sẽ trang bị khả năng sạc không dây cho chiếc case sạc.

Một số tin đồn trước đây đã tiết lộ Galaxy S10 sẽ có thể sạc ngược cho các thiết bị không dây khác. Nếu những thông tin này là chính xác thì người dùng có thể dễ dàng sạc cho Galaxy Buds bất cứ lúc nào, do đó dung lượng pin kém hơn không phải là một vấn đề gì đó quá lớn. Ngoài ra, phụ kiện này cũng sẽ hỗ trợ khả năng kháng nước IPx2, Bluetooth 5.0 và có bộ nhớ lưu trữ 8GB.

Tai nghe Samsung Galaxy Buds lộ ảnh render chi tiết, ra mắt ngày 20/2 cùng Galaxy S10 - Ảnh 2.

Galaxy Buds

Trên đây có lẽ là toàn bộ những gì chúng ta biết về chiếc Galaxy Buds mới. Đây sẽ là dòng sản phẩm được Samsung tập trung cạnh với AirPods của Apple. Mức giá hiện tại của chiếc tai nghe này hiên vẫn còn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn Samsung sẽ không bán ra với giá cao hơn 200 USD. Một số tin đồn cho rằng Samsung còn có thể sẽ tặng kèm miễn phí cho những ai đặt trước chiếc Galaxy S10 trong thời gian tới.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here