Samsung Galaxy Buds: Bluetooth 5.0, sạc không dây, tinh chỉnh bởi AKG, giá ngang bằng AirPods

0
1089
Galaxy Buds, samsung, tintucaudio, akg

Galaxy Buds chính là mẫu tai nghe true wireless kế nhiệm Gear IconX với một số thay đổi quan trọng để cạnh trạnh tốt hơn trước Apple AirPods.

Trong sự kiện Unpack, bên cạnh nhân vật chính là những chiếc smartphone cộp mác Galaxy S10, Samsung còn chính thức giới thiệu tai nghe true wireless mới mang tên Galaxy Buds. Đây là sản phẩm được coi là đối trọng số một của tai nghe AirPods từ Apple.

Samsung ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds: Bluetooth 5.0, sạc không dây, tinh chỉnh bởi AKG, giá ngang bằng AirPods - Ảnh 1.

So với đàn anh Gear IconX, Galaxy Buds vẫn chia sẻ cùng phom dáng thiết kế từ củ tai cho đến case sạc, tuy vậy kích thước tổng thể của mẫu tai nghe mới trở nên nhỏ gọn hơn. Điểm khác biệt chủ yếu đến từ trang bị bên trong khi mẫu tai nghe true wireless mới của hãng điện tử Hàn Quốc chuyển sang dùng kết nối Bluetooth 5.0 mới giúp tiết kiệm năng lượng hơn cũng như cải thiện độ trễ tín hiệu.

Samsung ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds: Bluetooth 5.0, sạc không dây, tinh chỉnh bởi AKG, giá ngang bằng AirPods - Ảnh 2.

Về chất âm, Samsung cho biết Galaxy Buds được tinh chỉnh bởi AKG, cái tên quen thuộc trong giới Audiophile, hứa hẹn cho khả năng trình diễn âm thanh tốt hơn. Bộ nhớ trong của sản phẩm này cũng tăng từ 4 GB lên thành 8 GB, cho phép người dùng lưu trữ nhạc nhiều hơn.

Dung lượng pin trên Galaxy Buds đạt mức 58 mAh, thấp hơn con số 82 mAh của Gear IconX 2018. Tuy nhiên hãng cho biết thời lượng sử dụng một lần sạc vẫn đạt được con số 6 giờ liên tục nhờ công nghệ mới tiết kiệm năng lượng hơn. Case sạc đi kèm chứa viên pin dung lượng 252 mAh và thú vị hơn khi hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, cho phép bộ tai nghe này có thể nạp năng lượng trực tiếp từ chiếc Galaxy S10.

Samsung ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds: Bluetooth 5.0, sạc không dây, tinh chỉnh bởi AKG, giá ngang bằng AirPods - Ảnh 3.

Galaxy Buds có ba tùy chọn về màu sắc, bao gồm trắng, đen và vàng chanh. Mức giá đặt trước từ ngày 8/3 là 129,9 USD (khoảng 3 triệu đồng) và sau ngày 29/3 sẽ là 149 USD (tương đương 3,46 triệu đồng). Mức giá 149 USD của Galaxy Buds là ngang bằng so với Apple AirPods.

Samsung ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds: Bluetooth 5.0, sạc không dây, tinh chỉnh bởi AKG, giá ngang bằng AirPods - Ảnh 4.
Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here