CanJam Singapore 2018 – Các sản phẩm mới đến từ iBasso và Sennheiser

0
1587

iBasso DX150 và IT01

ibasso, dx150, tintucaudio

Đúng theo thông tin rò rỉ không lâu trước đây, iBasso đã chính thức ra mắt mẫu máy nghe nhạc mới mang tên DX150 tại CanJam Singapore 2018. Thiết kế và thông số kĩ thuật của máy gần như trùng khớp với các thông tin chúng tôi đã đăng tải. Giá bán của máy sẽ vào khoảng $499 (11 triệu đồng).

iBasso, IT01, tintucaudio

Cùng với đó, quầy triển lãm của iBasso tại CanJam còn xuất hiện một sản phẩm đáng chú ý nữa, đó là chiếc IEM IT01. Theo đánh giá của một số khách tham quan, chất âm của IT01 mang hướng V-Shaped, thể hiện chi tiết bản nhạc rất tốt, âm trường thoáng rộng, tuy nhiên mid hơi mỏng. Đây là mẫu tai đời mới, có giá bán là $100, bằng đúng 1/3 giá của người đàn anh IT03.

Nhà Sennheiser tại CamJam

sennheiser, hd, 820, tintucaudio

Sennheiser mang đến CanJam năm nay rất nhiều phiên bản nâng cấp của các mẫu tai nghe huyền thoại cũ. Danh sách này bao gồm headphone HD 820, HD 800s, HD 660s, HD 599 và HeadAmp HDVD 800, cùng với hai mẫu InEar IE 800s và IE 80s. Đặc biệt, tại buổi trình diễn lần này, Sennheiser mở bán tất cả sản phẩm trên với giá ưu đãi riêng cho khách hàng tại CanJam. Thông tin chi tiết được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Sennheiser.

Lời Kết

Nhing chung, triển lãm CanJam Singapore 2018 đánh dấu nhiều bước tiến mới trong ngành công nghệ âm thanh di động. Nổi bật nhất là chiếc tai nghe tĩnh điện POLA của hai đại diện đến từ châu Á Shozy và AAW, có khả năng hoạt động không cần Amp rời.

CanJam2018, Global, tintucaudio

Trong năm nay, CanJam sẽ còn tiếp tục được tổ chức trên các thành phố lớn trên thế giới. Đây chắc chắn là sự kiện không thể tuyệt vời hơn để các Audiophile giao lưu, trải nghiệm, và thỏa mãn niềm đam mê với công nghệ âm thanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here