Shanling nhá hàng bản nâng cấp DAC/Amp Bluetooth mới

shanling up2, bluetooth, dac/amp, tintucaudio

Vừa rồi hãng âm thanh Trung Quốc Shanling đã đăng tải bức ảnh chính thức của một thiết bị mới mang tên Shanling UP2. Theo thông tin của Shanling, chiếc UP2 có thể hỗ trợ rất nhiều Codec Bluetooth hiện nay bao gồm LDAC, HWA LHDC, aptX HD, aptX Low Latency, aptX và cả AAC. Đây là chiếc DAC / Amp Bluetooth vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm mà hãng dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau.

Những chiếc PAMU Scroll đầu tiên đã được phân phối chính thức tại Việt Nam

pamu, scroll, tai nghe, true wireless, không dây, tintucaudio

Tuần này, đợt hàng PAMU Scroll đã về đến với các hãng phân phối âm thanh nước ta. Đây là sản phẩm tiếp theo mà hãng tiến hành gọi vốn trên Indigogo và đạt được mức đầu tư không kém gì chiếc PAMU đầu tiên. PAMU Scroll mới có thiết kế hộp cuốn sang trọng hơn, củ tai nghe nhỏ gọn hơn, chuẩn Bluetooth 5.0 cho kết nối tốt hơn, chuẩn chống nước cũng được nâng cấp từ IPX5 lên IPX6 chịu được độ sâu dưới nước lớn hơn, và nay người dùng đã có thể nghe gọi trên cả hai tai.

Cùng với đó chất âm của tai cũng được cải thiện đáng kể. Âm bass được đánh gọn hơn và lực hơn, cùng với treble nhiều lượng hơn.

Hiện giá chính thức của PAMU Scroll tại Việt Nam là khoảng gần 3 triệu đồng.

Camfire Audio giới thiệu chương trình BETA cho chiếc Custom IEM đầu tiên

Equinox, tai nghe, camfire, cao cấp, custom, iem, tintucaudio

Hãng âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Mỹ triển khai chương trình thử nghiệm cho chiếc CIEM đầu tiên của mình, Camfire Equinox. Hiện tại chỉ một số lượng nhỏ khách hàng nhất định tại Mỹ và một số khu vực khác được đặt hàng chiếc Equinox. Ta hãy cùng chờ đợi những đánh giá để xem chiếc CIEM đầu tiên của Camfire thể hiện như thế nào so với đối thủ đồng hương 64 Audio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here