Tại triển lãm công nghệ CES năm nay, Sony vừa giới thiệu 3 chiếc loa Bluetooth mới thuộc dòng Extra Bass nổi tiếng. Các model này mang tên SRS-XB21, XB31 và XB41, với mức giá ra mắt lần lượt là $100, $150 và $250.

sony, extra bass, tintucaudio
Sony SRS-XB21

Hãng âm thanh Nhật bản gọi những chiếc SRS-XB mới là Party Speakers, vì tất cả tính năng của bộ loa mới này đều nhằm tạo ra cho bạn một bữa tiệc âm thanh hoành tráng nhất.

sony, extra bass, tintucaudio
Sony SRS-XB31

“Chúng tôi rất háo hức khi được ra mắt thêm bản nâng cấp cho dòng loa Extra Bass”, đại diện của Sony Dunja LaRosa chia sẻ. “Những model mới này mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ sôi động, với dải Bass rất sâu và chắc, cùng với dải đèn LED bắt mắt, sẵn sàng khuấy động mọi cuộc vui.”

sony, extra bass, tintucaudio
Sony SRS-XB41

Loa Extra Bass năm nay có gì mới ?

Trong buổi ra mắt lần này, Sony giới thiệu 3 tính năng mới trên dòng loa SRS-XB, bao gồm Live Sound Mode, Party Booster và Party Chain.

Với chế độ Live Sound, người nghe có thể trải nghiệm âm thanh 3 chiều chân thực, cảm giác như đang ở ngay giữa buổi nhạc hội vậy

sony, extra bass, tintucaudio

Party Booster chắc chắn là tính năng hay ho nhất trong bộ sản phẩm mới này. Sony cho phép người dùng biến luôn chiếc loa Bluetooth của mình thành một “nhạc cụ” bằng cách gõ vào bên loa. Cụ thể, những chiếc XB21, 31 và 41 được trang bị cảm biến gia tốc, từ đó loa có thể nhận biết được sự thay đổi trong vị trí của thiết bị. Vì vậy, khi được người dùng gõ vào theo nhịp điệu, loa nhận tín hiệu và phát ra âm thanh ánh sáng phản hồi.

sony, extra bass, tintucaudio
Ảnh: Gadget Flow

Nếu bạn và bạn bè có ý định mua nhiều chiếc SRS-XB, thì tính năng Party Chain sẽ rất thú vị để trải nghiệm. Lần này, Sony nâng cấp khả năng ghép nối của loa lên đến 100 thiết bị, đây sẽ là dàn âm thanh rất đáng để thử.

Những mẫu loa mới này sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong mùa hè năm nay.

Theo CNET

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here