Sony là nhà sản xuất rất sáng tạo, họ luôn cho ra những sản phẩm âm thanh với thiết kế lạ mắt đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Điển hình gần đây là mẫu tai nghe Experia Ear Duo sở hữu thiết kế không giống ai. Lần này chúng ta cùng chiêm ngưỡng chiếc SRS-WS1, một đôi loa cá nhân bạn có thể đeo ngay trên cổ.

Về Thiết kế

sony, ws1, tintucaudio

Nhìn qua về thiết kế, chắc chắn bạn sẽ hơi ái ngại về khả năng cách âm của WS1. Hai driver công suất lớn được đặt ngay ở đầu chiếc loa, hướng âm thanh về phía tai người dùng đồng thời phát luôn ra môi trường xung quanh. Nếu bạn muốn nghe nhạc trong thư viện hay trên tàu xe thì không nên chọn đôi loa này, vì khả năng cao mọi người xung quanh sẽ khó chịu khi bị làm phiền.

sony, ws1, tintucaudio

Tuy nhiên, Sony thiết kế chiếc WS1 với mục đích để sử dụng trong nhà, khi ngồi làm việc hay xem TV. Chắc hẳn rằng, sản phẩm này chỉ dành cho một số người tiêu dùng nhất định. Đó là những ai không muốn đeo tai nghe vì cảm giác dây dợ vướng víu vào tai, nhưng cũng không thích sự rắc rối khi dùng đôi loa để bàn.

sony, ws1, tintucaudio

Chiếc loa đeo cổ này cho cảm giác sử dụng hết sức thoải mái. Đường cong mềm mại của loa ôm gọn trên vai người đeo, bám khá chắc khi đi lại và cử động. Vì vậy, bạn có thể yên tâm làm việc bình thường mà không sợ chiếc WS1 rơi ra.

Các tính năng của WS1

sony, ws1, tintucaudio

Chiếc WS1 có thể kết nối dễ dàng với các loại TV, đầu thu kĩ thuật số và Smartphone. Không những vậy, Sony còn cho phép kết nối 2 chiếc WS1 với nhau để dùng cho 2 người nghe. Khoảng cách kết nối tối đa của loa đến nguồn phát là 30m. Như vậy, bạn có thể tự do thưởng thức bản nhạc yêu thích bất cứ nơi đâu trong nhà.

sony, ws1, tintucaudio

Sony SRS-WS1 đi kèm với dock sạc tiện lợi. Thời lượng pin của loa là 7 tiếng sử dụng sau khoảng 2h sạc.

Chất lượng âm thanh trên WS1

sony, ws1, tintucaudio

Chất lượng âm thanh của loa được đánh giá ở mức tốt, với màng loa rung thụ động (Passive Radiator) cho ra âm Bass rất sâu và chắc. Bộ đôi Driver loa có công suất 1W, được trang bị tùy chỉnh cường độ của dải Bass với 3 mức nhẹ, trung bình và siêu mạnh.

Sony đã chính thức ra mắt SRS-WS1 tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm này sẽ được nhập về Việt Nam với giá bán dự kiến khoảng 5 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here