Giữa cuộc sống công sở, chống ồn chủ động là tính năng mà giới văn phòng Việt không thể thiếu khi lựa chọn tai nghe.

Tai nghe chống ồn chủ động chiếm trọn lòng tin của dân văn phòng

Tai nghe chống ồn chủ động đã chinh phục hoàn toàn giới văn phòng ViệtÂm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu của giới văn phòng, nhưng môi trường công sở ồn ào chưa bao giờ được xem là tối ưu để thưởng thức. Trước đây phần lớn tai nghe chỉ sử dụng phương pháp chống ồn thụ động chẳng mấy hiệu quả, chủ yếu dựa vào thiết kế trùm tai hoặc nhét tai để chặn bớt âm thanh bên ngoài. Nhưng giờ đây đó chỉ là chuyện của quá khứ, khi mà tai nghe chống ồn chủ động lên ngôi với những tính năng mà giới văn phòng không thể sống thiếu.

Nổi bật là Sony WH-1000XM3, vốn được các website uy tín của nước ngoài như Trusted Review đánh giá là tai nghe chống ồn hoàn hảo nhất hiện nay. Điểm khiến WH-1000XM3 thu hút sự quan tâm của giới văn phòng là chip xử lý HD QN1 cho phép phân tích và chủ động triệt tiêu tiếng ồn hiệu quả gấp 4 lần so với thế hệ trước đồng thời còn có thể tuỳ biến dựa theo nhu cầu của người dùng.

Dù ở văn phòng hay đi công tác, tai nghe chống ồn vẫn có thể đáp ứng hoàn hảo

Dân văn phòng hiện đại không còn bị bó buộc ở công sở mà thường xuyên có những chuyến đi gặp gỡ khách hàng cũng như công tác xa. Mỗi tình huống đều có yêu cầu riêng về khả năng chống ồn, và chỉ có tai nghe chống ồn chủ động mới có thể tuỳ biến để đáp ứng được.

Tai nghe chống ồn chủ động đã chinh phục hoàn toàn giới văn phòng Việt - Ảnh 1.

Điển hình là chip HD QN1 trong Sony WH-1000XM3 có khả năng phân tích trạng thái, kích hoạt thông minh tính năng chống ồn khi người dùng ngồi yên để thưởng thức âm nhạc hoặc giảm chống ồn khi nhận thấy người dùng cần cảm nhận môi trường xung quanh lúc di chuyển. Muốn trò chuyện nhanh người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào ốp tai, hay chế độ máy bay sẽ phân tích áp suất để đưa ra mức chống ồn hiệu quả nhất cho những chuyến hành trình dài.

Tai nghe chống ồn chủ động đã chinh phục hoàn toàn giới văn phòng Việt - Ảnh 2.

Chip xử lý chống ồn QN1 trong tai nghe Sony WH-1000XM3

Mức giá tai nghe chống ồn chủ động dễ tiếp cận, đa dạng mẫu mã

Tai nghe chống ồn chủ động đã chinh phục hoàn toàn giới văn phòng Việt - Ảnh 3.

Bên cạnh WH-1000XM3 Sony còn có thêm nhiều mẫu tai nghe chống ồn khác đa dạng mẫu mã cũng như giá cả.

Với chương trình khuyến mãi mùa hè của Sony, chỉ từ 3.190.000 đồng là người dùng văn phòng đã có một chiếc tai nghe chống ồn chất lượng. Thậm chí hãng điện tử Nhật Bản còn đưa ra đến 6 lựa chọn: WH-1000XM3 dành cho người muốn trải nghiệm hoàn hảo, WF-1000X không dây tối đa tính cơ động, WI-1000X rung khi nhận cuộc gọi cho người giao tiếp nhiều, WI-C600N tinh tế với thiết kế giấu dưới cổ áo và bộ đôi WI-SP600N và WF-SP700 hỗ trợ tốt nhất cho những ai yêu thể thao.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here