Tai nghe inear FiiO FH11: Phiên bản cân bằng và trung tính hơn của FD11

0
1077

Sau một thời gian FD11 ra mắt trên thị trường, mới đây, FiiO tiếp tục cho trình làng chiếc tai nghe vỏ ốc tiếp theo có tên FH11. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương đồng với FD11 nhưng FiiO FH11 có màu sắc tương phản trái ngược. Kèm theo đó là cấu hình driver hybrid cho chất âm trung tính và có phần chi tiết hơn.

Thiết kế

FiiO FH11 vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế giống như FD11. Phần housing tiếp tục được làm từ hợp kim kẽm và có thiết kế dạng xoắn ốc độc đáo. Hình dạng vỏ sò với các đường cong mềm mại vừa giúp ngoại hình của FH11 trở nên đẹp hơn, vừa tăng cường độ thoải mái khi đeo tai nghe lên tai.

FiiO FH11 sở hữu thiết kế bóng bẩy và đẹp mắt giống như FD11

Để tạo sự khác biệt với phiên bản FD11, FH11 sẽ được sơn đen ở phần vỏ ngoài và có họa tiết ngôi sao 5 cánh trên mặt faceplate thay vì 6 cánh. Một lớp mạ điện sẽ được phủ bên ngoài để tăng độ bóng bẩy cho chiếc tai nghe.

Điểm khác biệt giữa FiiO FH11 với FD11 nằm ở màu sắc và họa tiết trên mặt faceplate

Đính kèm với tai nghe là sợi cáp 2-pin được bện chéo từ 4 lõi dây làm từ chất liệu đồng OFC. Phần jack 3.5mm sẽ được mạ vàng để hạn chế việc bị oxi hóa, tăng độ nhạy khi kết nối.

Cấu hình driver

Trong khi FD11 chỉ sử dụng duy nhất 1 driver dynamic thì FiiO FH11 được trang bị tới 2 driver. Ngoài driver dynamic 10mm, tai nghe sẽ có thêm driver BA giúp tăng thêm độ chi tiết và sắc nét cho tín hiệu âm thanh. Driver dynamic vẫn có màng loa được làm từ carbon cho âm thanh sinh động, chân thực.

FiiO FH11 sẽ được tích hợp cấu hình driver hybrid và có chất âm trung tính hơn so với FD11

Tai nghe có dải tần đáp ứng là 20Hz – 20kHz, độ nhạy 111dB, hoạt động ở trở kháng 24Ohm và đạt chứng nhận Hires Audio. Hiện FiiO FH11 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán là 1,299 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here