Xiaomi ra mắt tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn mới, giá 1.45 triệu đồng

0
1047

Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc – Xiaomi vừa chính thức trình làng một chiếc tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn mới nhằm gây quỹ cộng đồng.

Được biết, việc gây quỹ cộng đồng này sẽ chỉ kéo dài trong 3 ngày và kết thúc vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Trong thời gian này, giá của chiếc tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn mới của Xiaomi sẽ được giảm xuống còn 439 Yuan (khoảng 1.45 triệu đồng), trong khi giá bán lẻ trên thị trường là 499 Yuan (khoảng 1.64 triệu đồng).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Xiaomi-headset-a Xiaomi ra mắt tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn mới, giá 1.45 triệu đồng

Theo trang Gizchina, tai nghe Bluetooth mới của Xiaomi sử dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động lai hybrid. Điều này sẽ giúp tai nghe thu được tiếng ồn một cách toàn diện và làm giảm đáng kể các hiệu ứng gây tiếng ồn. Được biết, hầu hết các mẫu tai nghe khử tiếng ồn trên thị trường hiện nay đều hoạt động bằng cách thu thập các mẫu tiếng ồn thông qua micro và sử dụng hệ thống giảm tiếng ồn để tạo ra sóng âm thanh ngược để trung hòa tiếng ồn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xiaomi-headset Xiaomi ra mắt tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn mới, giá 1.45 triệu đồng

Trước đó, vào tháng 12/2017, Xiaomi đã ra mắt một chiếc tai nghe khử tiếng ồn, có giá bán là 299 nhân dân tệ (42 USD). Tai nghe này đi kèm với hai mức cường độ giảm nhiễu (hỗ trợ giảm nhiễu hoạt động băng rộng 50-1500Hz, tối đa có thể triệt tiêu 20 decibel tiếng ồn) nên rất thích hợp để sử dụng trong các môi trường ồn ào như trên máy bay hay tàu điện ngậm, và cho thời lượng pin lên tới 12 giờ.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn thế hệ mới có bao nhiêu cải tiến về hiệu suất giảm tiếng ồn cũng như tuổi thọ pin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here