Mới đây các nhà báo của trang tin tức Stuff.co có dịp được ghé thăm phòng trưng bày của Sennheiser. “Quả thực đây không khác gì thiên đường của giới audiophile” họ khẳng định.

Những sản phẩm phổ thông Sennheiser

Trước cổng của khu triển lãm, hãng lắp đặt cả một màn hình khổng lồ, trên đó ghi lời chào mừng các vị khách đến tham quan, làm chúng tôi cảm giác như khách VIP vậy.

Sennheiser, triển lãm, cao cấp, tintucaudio

Mới nhìn qua, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi quy mô của khu triển lãm này. Tất cả đều toàn đồ âm thanh với tất cả các thiết bị mà bạn có thể tưởng tượng được. Ở đây có mọi thứ, từ loa Bluetooth, DJ headphone, tới những dàn âm thanh bạc tỉ. Khắp khu trưng bày, Sennheiser cũng giới thiệu những mẫu sản phẩm âm thanh phổ thông. Khách tham quan có thể kết nối và đeo tai nghe thử bất cứ lúc nào. Các thông số và tính năng chi tiết của sản phẩm được hiển thị rõ ràng cho từng sản phẩm.

Cho tới những món đồ xa xỉ nhất

Sennheiser, triển lãm, cao cấp, tintucaudio

Trong căn phòng thẩm âm chính, chúng tôi được trải nghiệm dàn loa Sennheiser Ambeo 3D Audio, cùng với tai nghe Sennheiser Orpheus cao cấp nhất của hãng.

Sennheiser, triển lãm, cao cấp, tintucaudioẤn tượng nhất, Sennheiser cho lắp đặt cả một sân khấu biểu diễn kích thước thật để chạy thử nghiệm hệ thống loa.

Sennheiser, triển lãm, cao cấp, tintucaudioBên cạnh đó, Sennheiser còn đặt cả một khu trưng bày nhạc cụ thật để người nghe có thể so sánh âm thanh từ các thiết bị âm thanh của hãng. Ta có một bộ trống, những cây đàn violin, kèm trumpets, đàn guitar điện và rất nhiều nhạc cụ khác.

Sennheiser, triển lãm, cao cấp, tintucaudio

Showroom này cũng là nơi cho bạn trải nghiệm những hệ thống Home Audio khủng nhất thế giới. Các dàn âm thanh gia đình đầu bảng của Sennheiser yêu cầu người mua đặt cọc đến $11,000 trước khi tiến hành lắp đặt và thanh toán.

Quả thực đây là hang ổ tuyệt vời cho những người yêu âm thanh. Tuy nhiên, trước khi đến thăm khu showroom của Sennheiser, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không đi về rỗng túi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here